Dự án Lavita Thuận An Bình Dương vùng vịnh giữa lòng thành phố

Dự án Lavita Thuận An Bình Dương vùng vịnh giữa lòng thành phố Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 12 tháng 4, 2021

Dự án Lavita Thuận An Bình Dương vùng vịnh giữa lòng thành phố


Dự án Lavita Thuận An Bình Dương được chính thức giới thiệu vào tháng 4 năm 2020. Hiện tại đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư và cư dân mua để ở bởi vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, các tiện ích nội và ngoại khu xứng tầm căn hộ quốc tế.


Du an Lavita Thuan An Binh Duong

Dự án Lavita Thuận An sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi hiếm có dự án nào tại Bình Dương nằm ở vị trí 2 mặt tiền đắc địa như căn hộ Lavita Thuận An. Đó là mặt tiền Quốc lộ 13 và Nguyễn Thị Minh Khai, P Thuận Giao, TP. Thuận An. 

Đây là đầu mối giao thông vô cùng quan trọng nối liền từ TPHCM đến TP Thủ Dầu Một. Trong đó Thuận An là mắt xích giao thương quan trọng.

Mặt bằng chung cư Lavita Thuận An Bình Dương được thi công trên quỹ đất rộng 23.900 m2 với các tòa tháp chung cư cao 4.137 m. Căn hộ Lavita Thuận An được xây dựng theo thiết kế các tòa nhà cao tầng song song và ở giữa là khu nội khu kết hợp công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo. 
Thiết kế này tạo cho người mới đến dự án ấn tượng đầu tiên là 2 mỏm đá cao và vịnh biển thoáng mát ở giữa.

Mat bang tong the

Căn hộ được xây dựng với nhiều tiện ích nội khu chuẩn quốc tế, hiện đại và tinh tế với nhiều cây xanh và hồ bơi rộng thư giản. Hứa hẹn sẽ nơi sinh sống đáng giá nhất cho những cư dân tri thức tại đây. 

👉Xem thêm bảng giá Lavita Thuận An: https://blog.faceseo.vn/bang-gia-ban-lavita-thuan-an-binh-duong